Ngôn Ngữ VI
Hours: 8AM - 17PM (T2-T7)
Menu

Khai mạc lớp đào tạo "Người quản lý năng lượng tại Quảng Ninh"

Để tạo điều kiện cho các cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm, hoàn thiện việc đào tạo "Người quản lý năng lượng" theo quy định của Luật sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, sáng 10/8, tại Trung tâm Tổ chức hội nghị tỉnh Quảng Ninh, Sở Công Thương phối hợp cùng Công ty CP Tập đoàn An Hà Phương - AHP Group tổ chức lớp đào tạo "Người quản lý năng lượng".

Tham gia lớp đào tạo tấp huấn có 46 học viên thuộc 33 cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm cả trong và ngoài tỉnh. Trong đó có 17 học viên đến từ các tỉnh ngoài như: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hòa Bình và Ninh Bình.

 

a
Ths. Nguyễn Văn An, Viện Khoa học & Công nghệ Nhiệt lạnh, Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội trực tiếp giảng dạy tại lớp đào tạo.

Thông qua quá trình đào tạo, các học viên sẽ nắm bắt được các quy định của pháp luật về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Cùng với đó, học viên còn được tiếp cận với những kiến thức mới từ các giảng viên có kinh nghiệm và trình độ cao. Những kiến thức này sẽ giúp cho người quản lý năng lượng áp dụng vào thực tế trong quá trình quản lý, điều hành sản xuất tại đơn vị.

Lớp đào tạo sẽ được diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 10 đến 14-8).

ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM GIA CÁC KHOÁ HỌC “NGƯỜI QUẢN LÝ NĂNG LƯỢNG” HÃY LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AN HÀ PHƯƠNG – AHP GROUP

ĐỊA CHỈ: Số 8A, ngõ 192/14, đường Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0915.380.009 

Email: contact@ahpgroup.vn

Website: ahpgroup.vn