Ngôn Ngữ VI
Hours: 8AM - 17PM (T2-T7)
Menu

LỄ KÝ KẾT ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA AHP GROUP VÀ VINACONTROL CE

Công ty cổ phần tập đoàn An Hà Phương - AHP Group là một tổ chức hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Đào tạo – Kiểm toán năng lượng – Xử lý Môi trường & Tư vấn tăng trưởng xanh. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe – thấu hiểu những tâm tư, mong muốn của khách hàng cũng như không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hoá các lựa chọn. Tiếp nối hoạt động mở rộng lĩnh vực kinh doanh, ngày 03/11/2022, AHP Group đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định Vinacontrol (Vinacontrol CE) – đơn vị hàng đầu trong chứng nhận, kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm, quan trắc môi trường, kiểm tra hàng nhập khẩu và đào tạo.

1. Đôi nét về Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định Vinacontrol (Vinacontrol CE)

VINA CONTROL CE được biết đến là một Tổ chức Chứng nhận và Kiểm định hàng đầu Việt Nam. Phát huy thương hiệu, năng lực hơn 65 năm phát triển của VINACONTROL, VINACONTROL CE ® phát triển mạnh về chứng nhận, kiểm định, hiệu chuẩn, thử nghiệm, quan trắc môi trường, kiểm tra hàng nhập khẩu và đào tạo.

Với lợi thế bề dày kinh nghiệm cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, số lượng máy móc thiết bị đo lớn, đa dạng về chủng loại, đội ngũ chuyên gia/kỹ thuật viên khắp trong và ngoài nước, VINACONTROL CE đã mang tới sự hài lòng cho trên 15000 khách hàng, cung cấp hơn 50.000 giấy chứng nhận/kết quả cùng tầm nhìn sứ mệnh phát triển khắp Việt Nam và Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. 

2. Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa AHP GROUP và VINACONTROL CE

Ngày 03/11/2022, tại văn phòng của Vinacontrol CE, Ông Nguyễn Văn An – chuyên gia AHP Group và Ông Đỗ Thịnh Thắng – Giám đốc Công ty CP Chứng nhận và Kiểm định Vinacontrol đã có cuộc gặp gỡ và thỏa thuận hợp tác thành công tốt đẹp. Hai bên đã thống nhất ký kết hợp đồng liên kết với mục tiêu cùng hợp tác phát triển và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ đến khách hàng.

Đây là sự kiện trọng đại và có ý nghĩa rất lớn với hai bên, đặc biệt với sự tham gia của các đại diện ban lãnh đạo cấp cao của 2 tổ chức. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác đã thể hiện sự tin tưởng, trân trọng mối quan hệ đối tác chiến lược tốt đẹp giữa AHP Group và Vinacontrol CE. Qua đây hứa hẹn trong tương lai sẽ là những giai đoạn phát triển mới của hai bên, hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường từ thế mạnh của mỗi bên, cũng như thúc đẩy sự hợp tác phát triển bền vững trong tương lai!

/upload/image/Tin%20t%E1%BB%A9c/20.jpg

 

Lễ ký kết đã đánh dấu một mốc son mới trong quá trình phát triển và thành công của hai doanh nghiệp, cùng hợp tác - cùng đến thành công!


CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AN HÀ PHƯƠNG – AHP GROUP

ĐỊA CHỈ: Số 8A, ngõ 192/14, đường Giải Phóng, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0915.380.009 

Email: contact@ahpgroup.vn

Website: ahpgroup.vn